Địa chỉ nhà hàng Toàn Tâm Viên - Hà Tĩnh

Nhà hàng - Quán ăn

Ẩm thực / Nhà hàng - Quán ăn 354 Views 0

Bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ ăn uống để thực hiện các buổi gặp gỡ, giao lưu, liên hoan thì nhà hàng Toàn Tâm Viên là một trong những địa chỉ đáng tin cây.

Nhà Hàng Toàn Tâm Viên tọa lạc tại Ngã ba Bích Châu, Kỳ Tân, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Chỉ mới đưa vào hoạt động một thời gian ngắn nhưng Nhà hàng Toàn Tâm Viên đã trở thành điểm đến lý tưởng và quen thuộc của nhiều khách hàng gần xa có như cầu ăn uống, cà phê, giải trí tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh.
 

Sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát và có nhiều khu riêng biệt như khu sân vườn ngoài trời, khu phòng lạnh, khu hát với nhau... nên rất tiện cho sự lựa chọn chổ ngồi theo sở thích của Quý Khách.
 
Đặc biệt là bãi giữ xe miễn phí của nhà hàng rất rộng rải và an toàn, có chỗ đậu xe ô tô, xe máy nên Quý khách yên tâm không phải lo lắng chuyện chổ đậu xe khi đến với Toàn Tâm Viên.
 

Các dịch vụ khác
 
Hiện Nhà Hàng Toàn Tâm Viên có sân khấu phục vụ HÁT VỚI NHAU hàng đêm giúp tạo sân chơi thư giản, giao lưu xả stress sau một ngày làm việc mệt nhọc và căn thẳng hay những khi hợp mặt, hợp nhóm, sinh nhật...cùng bạn bè, người thân thi thố tài năng làm ca sĩ ....
 

Nhà hàng Toàn Tâm Viên Kỳ Anh – Hà Tĩnh, Nhà hàng tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh, Cà phê tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh, Ẩm thực tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh, cafe tai Ky Anh – Ha Tinh, nha cling tai Ky Anh – Ha Tinh, restaurant ky anh – Ha Tinh, ăn uống tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh, coffee Ky Anh – Ha Tinh, coffee Toan Tam Vien, restaurant Toàn Tâm Viên Kỳ Anh – Hà Tĩnh
 
NHÀ HÀNG TOÀN TÂM VIÊN

Địa chỉ: Ngã ba Bích Châu, Kỳ Tân, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Tel: 02396 292 265. Web site://nhahangtoantamvien.com
HOTLINE: 0986 788 532

Comments