Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt

Tin 24h

Tin du lịch / Tin 24h 426 Views 0

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nếu như bạn và "nửa kia" đang muốn hâm nóng tình cảm và hai bạn vẫn đang suy nghĩ xem làm thế nào để cả hai có cơ hội xích gần nhau hơn thì cắm trại qua đêm ở Đà Lạt là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.

Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 1

Cắm trại trên đỉnh Hòn Bồ, đồi Thiên Phúc Đức hay cắm trại ở Cây thông cô đơn sẽ khiến các bạn phải bất động, bởi sức lôi cuốn của khung cảnh tuyệt diệu này. Đó là khi màn đêm buông xuống, khung cảnh dưới thung lũng bỗng chuyển mình một cách kỳ diệu với hàng ngàn ánh đèn rực rỡ được thắp lên.

Qua vài lần cắm trại trên đồi ở Đà Lạt, anh Hoàng Sơn đã chia sẻ rằng: "Đà Lạt trong tôi đó là những kỷ niệm đẹp, những ký ức khó phai theo thời gian. Là những chuyến đi không dự định chỉ xách ba lô lên và cứ thế đi thôi. Với tôi, Đà Lạt có lẽ đẹp nhất là lúc bình minh ló dạng và hoàng hôn xế tà".

Mách nước bạn điểm đến đầu tiên, cắm trại ở Cây thông cô đơn. Cây thông này tọa lạc tại Ankroet, xã Lát, huyện Lạc Dương, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 2

Cây thông cô đơn vẫn ở đó, yên bình và thơ mộng chờ đón chúng ta.

Cùng crush đứng trên đồi cao, ngắm nhìn TP Đà Lạt lung linh ánh đèn khi về đêm, cảnh vật để cảm nhận được sự yên bình đến lạ.

Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 3

Trong căn lều nhỏ trên đồi cao, cùng nhau nhâm nhi ly rượu nóng và kể những câu chuyện không có hồi kết của tuổi trẻ là điều tuyệt vời nhất trên đời này.

Lựa chọn tiếp theo sẽ là đồi Thiên Phúc Đức, tọa lạc tại phường 7, TP Đà Lạt, cách trung tâm thành phố 10 km về hướng bắc. Ngọn đồi nằm đối diện với Lang biang huyền thoại. Đứng trên đỉnh đồi, bạn có thể dễ dàng thu cả Đà Lạt vào tầm mắt, từ những đồi thông xanh ngát, cùng hoa cỏ hòa quyện cùng làn sương mờ ảo.

Nếu các bạn muốn ngắm bình minh thì nên đi từ 4 giờ sáng, khi sương mù còn vương vấn. Hình ảnh Đà Lạt dần được vén lên sau màn sương quả thật rất đẹp và ấn tượng...

Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 4
Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 5

Cắm trại qua đêm và tận hưởng cái lạnh tê tái vào sáng sớm khi Đà Lạt còn ngái ngủ trong sương sớm.  

Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 6

 Những buổi sáng sớm, đồi Thiên Phúc Đức đầy mây mù phủ kín ngọn đồi.

... Hay bạn cũng có thể cùng crush đứng trên đồi cao, ngắm nhìn TP Đà Lạt lung linh ánh đèn khi về đêm, cảnh vật để cảm nhận được sự yên bình đến lạ.

Đổi gió cùng crush cắm trại qua đêm ở Đà Lạt - 7

Dưới ánh đèn của những ngôi nhà kính trồng hoa, bạn sẽ chứng kiến được khung cảnh chuyển mình kỳ diệu của Đà Lạt khi ngắm từ ngọn đồi này.

Nếu bạn là người thích cảm giác lạnh tê trong rừng thông hoang sơ xào xạc cùng tiếng gió đang cất lên bản hòa âm, hãy dừng chân ngay tại đỉnh Hòn Bồ.

Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn chiêm nghiệm, cảm thụ hết được lời thì thầm của thiên nhiên tại đỉnh Hòn Bồ.

Nguồn: https://plo.vn/kinh-te/du-lich/doi-gio-cung-crush-cam-trai-qua-dem-o-da-lat-872921.htmlNguồn: https://plo.vn/kinh-te/du-lich/doi-gio-cung-crush-cam-trai-qua-dem-o-da-lat-872921.html

Đến Đà Lạt ngắm những bông hoa ”tuyết trắng”

Tuy Đà Lạt không phải là xứ sở của loại hoa vốn có nhiều ở vùng Tây Bắc nhưng những năm gần đây, con đường hoa ban...

Comments