Re: DU Lich Con Dao,Du Lịch Côn Đảo, Tour Con Dao, Con Dao Travel

Tour miền nam

Tour Trong Nước / Tour miền nam 84 Views 0

   tag: du lich con dao, tour con dao,resort con dao,khach san con dao

   Tiêu đề: Du Lich Côn Đảo-Du Lich Con Dao-Con Dao Green Journey
   Nội Dung:
   

Cty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ - DU LỊCH
    newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive] XANH

   Bạn đang lên okayế hoạch cho một kỳ nghỉ tại newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive] newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive]?
    Bạn  băn khoăn không biết chọn công ty nào giữa hàng trăm công ty du lịch  nhan nhản khắp trên các phương tiện thông tin đại chúng! Bạn tự hỏi  không biết rằng liệu họ có thật sự đáng tin cậy để bạn tin tưởng chọn là  nhà cung cấp dịch vụ cho một kỳ nghỉ mà bạn và người thân đã chuẩn bị  rất công phu và tốn nhiều tâm huyết?
    Hãy nói có và để sự lo lắng đó trở thành số không vì đã có chúng tôi! newbielink:http://"http://khamphacondao.vn/gioi-thieu/ve-chung-toi.html" [nonactive]  công ty du lịch địa phương số một tại newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive] thương hiệu được bảo  chứng bởi các đối tác là các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và khu  vực Đông Nam châu Á.
    Tại sao bạn chọn newbielink:http://"http://khamphacondao.vn/gioi-thieu/ve-chung-toi.html" [nonactive]?
    Vì  chúng tôi hiểu được những mong muốn của bạn khi đến một vùng đất xa lạ  được tiếp xúc và được phục vụ bởi chính những con người bản địa. chúng  tôi tự hào là công ty địa phương đầu tiên và duy nhất am hiểu sâu sắc  những giá trị bản địa mà không phải công ty nào cũng có được lợi thế đó.
    Đội ngũ của chúng tôi?
    Đó  là hợp lực của những người tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết , nhiều năm  kinh nghiệm hầu đem lại sự thoải mái và tin tưởng nhất của khách hàng vì  đó là sức mạnh cạnh tranh của chúng tôi.
    Sản phẩm của chúng tôi?
    Mỗi  sản phẩm du lịch của chúng tôi là sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc mang  tính đột phá hướng đến sự cảm thụ sâu sắc, trọn vẹn để mỗi chuyến đi  thật sự là một trải nghiệm đẹp với những cung bậc cảm xúc khó quên trong  lòng du khách.
    Về Giá ư?
    newbielink:http://"http://khamphacondao.vn/gioi-thieu/ve-chung-toi.html" [nonactive] cam kết đem đến cho bạn mức giá sửng sốt làm bạn phải sửng sờ, còn chờ gì nữa? 

Hãy gọi cho chúng tôi – thu xếp hành lý – lên đường!

   
   

newbielink:http://"http://khamphacondao.vn/tour-con-dao/tour-con-dao-tron-goi.html" [nonactive]
   

    THÔNG TIN VỀ CÔNG TY :
   

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ - DU LỊCH CÔN ĐẢO XANH
   

     Tên Giao Dịch Quốc Tế : CONDAO GREEN TRAVEL
    Địa Chỉ : Văn Phòng số 06 Nguyễn Huệ , newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive] , Bà Rịa - Vũng Tàu .
    Điện Thoại : ( +84 - 64 ) 3830536 - 3508302 Fax : (+84 - 64 ) 3830665
    Scorching Strains : 0949645362 - 0945755756
    MST & GPKD : 3501443061
    Tài Khoản Ngân Hàng : 102010000877349 ( VND )
    Tại Ngân Hàng Cổ Phần Thương Mại Công Thương Chi Nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu .
    Tên Tài Khoản : Cty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ - DU LỊCH CÔN ĐẢO XANH
    E-mail: newbielink:mailto:"information@dulichcondao.com.vn" [nonactive]
    Web site : newbielink:http://"http://www.dulichcondao.com.vn/" [nonactive]  newbielink:http://"http://www.condaoxanh.com/" [nonactive]  newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/" [nonactive]
       newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive]
   

newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-con-dao.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/ve-chung-toi.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/gioi-thieu/di-tich-thang-canh-con-dao.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/" [nonactive]| newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/tour-con-dao/tour-con-dao-tron-goi.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/tour-con-dao/tour-con-dao-hang-ngay.html" [nonactive] newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/tour-con-dao/tour-con-dao-khuyen-mai.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/du-lich-con-dao.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/du-lich-con-dao/khach-san-resort-con-dao.html" [nonactive] newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/du-lich-con-dao/khach-san-resort-con-dao.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/du-lich-con-dao/ve-may-bay-ve-tau-con-dao.html" [nonactive] | newbielink:http://"http://www.khamphacondao.vn/du-lich-con-dao/cho-thue-tau--cano.html" [nonactive]

Comments