Xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Tin 24h

Tin du lịch / Tin 24h 24 Views 0

Chính sách visa nhà nước thay đổi theo từng thời điểm,có loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam hay phải chuyển đổi mục đích visa sang thương mại, do đó buộc khách phải xuất cảnh , sau đó xin công văn tương ứng thích hợp để khi nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn. Việc lựa chọn xin visa tại cửa khẩu mộc bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại mộc bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại ,và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.
 
Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giời giữa Việt Nam , và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng, đường đẹp, không kẹt xe.
 
Những thứ cần thiết để có thể dán visa tại cửa khẩu mộc bài :
 
– Hộ chiếu ( passport) bản chính
 
– Công văn mộc bài bản chính
– three tấm hình four*6 nền trắng
 
 
 
Cửa khẩu Mộc Bài
 
Khi tới cửa khẩu mộc bài, các bạn đưa hộ chiếu ( passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu
 
Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu mộc bài, thì chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia. Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet khoảng 100m, Làm thủ tục nhập cảnh, và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người

Cửa khẩu Bavet của Campuchia
 
Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu mộc bài,mọi người ngồi đợi làm visa nhập cảnh vào Việt Nam, thời gian dự kiến mất khoảng 15p/1 người
 
Khi quay về tới cửa khẩu,các bạn đi thẳng vào cửa nhìn bên phải phải, có nơi để dán visa tại cửa khẩu
Các bước làm visa tại mộc bài
Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thú vị.Nếu các bạn có thắc mắc thì gọi điện thoại cho mình để được tư vấn thêm nha, ngoài ra có thể tham khảo dịch vụ xin công văn visa t

Comments